Công ty xử lý chất thải nguy hại tại Bình Dương chuyên nghiệp nhất 2023

Chất thải nguy hại được nhà nước quy định chặt chẽ và không được xử lý cùng với rác thải sinh hoạt thông thường. Một nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt nên dần dần đánh giá các tính chất và đặc điểm của nó. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều công nghệ để xử lý chất thải nguy hại ở mức độ lớn, giá thành cao và tồn dư trong môi trường rất lớn. Do đó, việc giảm lượng chất thải nguy hại được tạo ra và tái chế vật liệu cho các mục đích sử dụng khác là một cách để giảm đáng kể chi phí và bảo vệ môi trường.

Phương pháp xử lý chất thải nguy hại phổ biến

Chất thải nguy hại có thể xử lý bằng các phương pháp hóa học, nhiệt, sinh học và vật lý. Sau đây là một số cách xử lý chất thải nguy hại phổ biến mà bạn nên biết.

Xử lý sinh học

Xử lý sinh học một số chất thải hữu cơ như xăng dầu. Trong công nghệ này, rác thải được trộn kỹ với lớp đất mặt trong các ngăn thích hợp, sau đó bổ sung vi khuẩn chuyển hóa các chất cặn bã thành cùng chất dinh dưỡng. Trong một số trường hợp, nhiều loại vi khuẩn biến đổi gen sẽ được sử dụng. Cây lương thực và thức ăn gia súc không thể được trồng ở cùng một nơi. Vi khuẩn cũng có thể được sử dụng để ổn định chất thải nguy hại ở những khu vực đã bị ô nhiễm. Quá trình này được gọi là phản ứng sinh học.

Xử lý vật lý

Các phương pháp xử lý hóa học, nhiệt và sinh học làm thay đổi hình dạng phân tử của chất thải. Tuy nhiên, quá trình xử lý vật lý làm giảm lượng chất làm đặc, đông đặc hoặc chất thải. Các quá trình vật lý bao gồm bay hơi, lắng, tuyển nổi và lọc. Nhưng có một quy trình khác làm đông cứng tất cả chất thải bằng cách bọc chúng trong bê tông, nhựa đường hoặc nhựa. Tạo một khối vật liệu chống thấm vững chắc. Ngoài ra, nó có thể được trộn với vôi, tro bay và nước để tạo thành một sản phẩm rắn kết dính.

Xử lý chôn lấp

Các bãi chôn lấp chất thải nguy hại được quy định chặt chẽ hơn nhiều so với các bãi chôn lấp chất thải đô thị. Rất ít quốc gia phát triển thực hiện được mô hình này. Chất thải nguy hại được xử lý tại các bãi chôn lấp an toàn và được thiết kế cách xa rạn san hô và nước ngầm ít nhất 3 mét. 

Bãi chôn lấp yêu cầu hai lớp lót không thấm nước và hệ thống thu gom tràn. Chứa một mạng lưới các ống đục lỗ được đặt trong mỗi ổ cắm. Hệ thống phía trên ngăn chặn sự tích tụ nước rò rỉ bị mắc kẹt, trong khi hệ thống phía dưới hoạt động như một hệ thống dự phòng. Nước rỉ rác được thu gom và đưa đến nhà máy xử lý nước thải. Để giảm lượng nước trong chất độn và giảm khả năng gây hại cho môi trường. Sử dụng nắp chống thấm nước an toàn cho bể.

Công ty xử lý chất thải nguy hại tại Bình Dương

Nếu bạn là chủ nguồn rác thải và có nhu cầu vận chuyển chất thải nguy hại Công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi sẽ là một lựa chọn phù hợp và đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Công ty môi trường Đại Thắng Lợi chuyên xử lý nước thải khu công nghiệp, khu dân cư, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải chăn nuôi, xử lý nước thải y tế.

Công ty xử lý nước thải Đại thắng lợi
Công ty xử lý nước thải Đại thắng lợi

Hệ thống máy móc hiện đại

Làm trong ngành công nghiệp xử lý rác thải, để đảm bảo chất lượng xử lý chất thải luôn được vận hành một cách nhanh chóng, thuận lợi công ty luôn chú trọng sử dụng đầy đủ và liên tục nâng cấp  các hệ thống máy móc công nghệ cao, hiện đại, dễ sử dụng. Điều này nhằm đảm bảo thời gian giao hàng và chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, công ty sử dụng các hóa chất an toàn tuân thủ các yêu cầu pháp lý để xử lý chất thải

Lĩnh vực đa dạng

Các dịch vụ của Công Ty TNHH Môi Trường Đại Thắng Lợi bao gồm:

  • Xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải sinh hoạt.
  • Xử lý nước thải công nghiệp.
  • Cải tạo, hiện đại hóa các nhà máy xử lý nước thải. 
  • Bảo hành, bảo trì hệ thống xử lý nước thải. 

Nhanh chóng và tiết kiệm

Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực xử lý chất thải nói chung và vấn đề môi trường nói riêng. Với dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn trước khi quyết định và sau khi thực hiện dịch vụ.

Công ty TNHH Môi trường Đại Thắng Lợi với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo tư vấn cho khách hàng những cách thức xử lý rác thải một cách hiệu quả khi chọn dịch vụ, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí so với giá thị trường hiện nay.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn phương pháp xử lý rác thải nguy hại và công ty xử lý chất thải nguy hại tại Bình Dương an toàn, uy tín. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Mọi thắc mắc hoặc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 586/9 KP. Chiêu Liêu, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 0943 406 070

Hộp thư điện tử: daithangloi1986@gmail.com

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo

0943406070