Giới thiệu

Công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong kinh doanh tới Quý Công ty.Là một đơn vị có bề dày hoạt động trong lĩnh vực môi trường, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Quản lý môi tường, xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải, xử lý chất thải rắn công nghiệp, xử lý chất thải nguy hại và kinh doanh máy móc, thiết bị, vật tư, hóa chất xử lý nước cấp, nước thải..

Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo kỹ thuật chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm chuyên ngành, phong cách làm việc chuyên nghiệp với lòng nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của Quý công ty về xử lý môi trường.

Môi trường Đại Thắng Lợi
Môi trường Đại Thắng Lợi
Chúng tôi hiểu rằng sự phát triển và thành công của chúng tôi không thể tách rời lợi ích của khách hàng và cùng hướng tới mục tiêu vì một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, vì vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực để đầu tư và cải tiến trang thiết bị, cơ sở vật chất, quy trình làm việc nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.
Chúng tôi rất vui lòng được hợp tác để góp phần vào sự phát triển không ngừng của Quý công ty và cải thiện môi trường sống của chúng ta. Chúng tôi hy vọng nhận được sự tin tưởng và sự ủng hộ của Quý công ty.

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH môi trường Đại Thắng Lợi

Bảo vệ môi trường đã và đang là đề tài nóng bỏng được cả thế giới quan tâm. Ngành công nghiệp môi trường ra đời dựa trên nền khoa học kĩ thuật hiện đại, góp phần đưa ra các giải pháp nhằm ngăn ngừa, giảm thiểu và xử lý các tác động xấu do hoạt động của con người gây ra đối với môi trường. Đồng thời, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững – phát triển xanh.

Công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi thành lập ngày 02 tháng 07 năm 2010 theo Giấy phép kinh doanh số 3701743714 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Dương cấp. Sự ra đời của Công ty dựa trên tâm huyết của các kĩ sư môi trường, cử nhân khoa học ngành môi trường trẻ và năng động cùng sự cố vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực môi trường tại Việt Nam.
Công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Quản lý môi trường – Năng lượng sạch Sau gần 10 năm hoạt động và không ngừng phát triển. Hiện tại, chúng tôi đang tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động trên thị trường các tỉnh Miền Trung – nà Nguyên và các khu lực lân cận.
Thông qua hệ thống chi nhánh tại các tỉnh Đắk Lắk và Đà Nẵng. Bằng sự tin tưởng của khách hàng và với mục tiêu mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp trên quan điểm hợp tác hiệu quả và lâu dài, chúng tôi luôn ý thức và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, sử dụng nguồn nhân lực trình
độ cao, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với chi phí vận hành và bảo trì tối ưu, để đạt được hiệu quả đầu tư. Bằng tất cả uy tín và năng lực của mình, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình vì công việc và trung thành với quyền lợi của Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI

Địa chỉ: Số 586/9, Khu phố Chiêu Liêu, Phường Tân Đông Hiệp, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại kỹ thuật: 0936525900
Mã số thuế: 3701743714