Giá xử lý chất thải công nghiệp 2023 mới nhất

Xử lý chất thải công nghiệp

Hiện cả nước có khoảng 105 nhà máy xử lý rác, bao gồm lò đốt quy mô nhỏ, nhà máy sản xuất phân compost, nhà máy sản xuất compost liên hợp, nhà máy sản xuất phân compost và đốt rác, công nghệ khác. Tổng công suất lắp đặt là 17.600 tấn rác / ngày. Bài viết này là dành cho những người đang có nhu cầu tìm hiểu về giá xử lý chất thải công nghiệp để các bạn có thể tham khảo.

1. Chất thải công nghiệp là gì?

Chất thải công nghiệp được tạo ra dưới nhiều hình thức khác nhau thông qua các hoạt động công nghiệp khác nhau như chế biến và đóng gói thực phẩm, in ấn, dệt may, luyện kim, vật liệu xây dựng, sản xuất điện tử, trong sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt của các nhà máy, xí nghiệp.

Mỗi nhóm công nghiệp sản xuất các loại chất thải công nghiệp cụ thể với các thành phần hóa học khác nhau. Chất thải có thể được chia thành hai loại: chất thải công nghiệp nguy hạichất thải thông thường. Do đó, doanh nghiệp yêu cầu phải có hướng dẫn xử lý đặc biệt.

Giá xử lý chất thải công nghiệp 2023 mới nhất
XỬ LÝ CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM

2. Quy trình thu gom và xử lý chất thải nguy hại 

Trường hợp chủ nguồn thải có nhu cầu xử lý chất thải nguy hại thì phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  •   Danh sách các cơ sở sản xuất chất thải nguy hại tại chỗ
  •   Trường hợp không có cơ quan đăng ký, chủ nguồn thải CTNH, chủ nguồn thải phải kê khai lượng CTNH thực tế phát sinh và làm bản cam kết đối với số lượng đó.

Trên cơ sở đó, các công ty xử lý chất thải sẽ xin và lập hợp đồng thu gom và xử lý chất thải nguy hại theo quy định của pháp luật.

Trường hợp chủ nguồn thải chuyển giao chất thải nguy hại thì chất thải nguy hại được vận chuyển đến địa điểm lưu giữ an toàn để tái chế hoặc chờ xử lý bằng: tái chế chất thải, phương pháp nhiệt, phương pháp hóa học, phương pháp sinh học, phương pháp hóa rắn.

Sau khi xử lý xong CTNH, công ty sẽ gửi hai bản văn bản cho chủ nguồn thải là bản 4 và bản 5 (30 ngày kể từ ngày thu gom).

Quy trình thu gom và xử lý chất thải nguy hại 
Quy trình thu gom và xử lý chất thải nguy hại

3. Giá cả xử lý chất thải công nghiệp

Đơn giá xử lý được xác định với điều kiện bãi xử lý rác thải chung đang hoạt động bình thường. Các đơn vị xử lý được định giá dựa trên chi phí liên quan. Đầu tư vào quá trình đầu tư xây dựng và vận hành nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt (bao gồm chi phí xử lý nước rỉ rác, chi phí quan trắc môi trường trực tuyến, chi phí chôn lấp sau xử lý…) mà chưa tính đến chi phí thu hồi qua tiêu dùng. của quá trình sản phẩm (trong trường hợp quá trình công nghệ, sản xuất sản phẩm)…

Vì vậy theo quy định, giá xử lý rác thải thấp nhất là 320.000 đồng/tấn rác thải sinh hoạt và cao nhất là 500.000 đồng/tấn rác thải sinh hoạt.

4. Xử lý chất thải công nghiệp ở đâu?

Nếu bạn là chủ nguồn thải và có nhu cầu vận chuyển chất thải nguy hại hãy liên hệ ngay tới Công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi.

Công ty chúng tôi chuyên xử lý nước thải khu công nghiệp, khu dân cư, xử lý nước thải công nghiệp, xử lý nước thải chăn nuôi, xử lý nước thải y tế

XỬ LÝ CHẤT THẢI NGUY HẠI - MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI
XỬ LÝ CHẤT THẢI NGUY HẠI – MÔI TRƯỜNG ĐẠI THẮNG LỢI

Đa dạng lĩnh vực

Các dịch vụ của Công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi bao gồm:

  • Xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải sinh hoạt 
  • Xử lý nước thải công nghiệp 
  • Cải tạo, hiện đại hóa các nhà máy xử lý nước thải 
  • Bảo hành, bảo trì công trình xử lý nước thải

Nhanh chóng và tiết kiệm

Công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi luôn đảm bảo với khách hàng khi tham gia dịch vụ sẽ đưa ra những biện pháp hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm được một khoản chi phí so với giá cả hiện nay trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên chất lượng

Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực xử lý rác thải nói chung và các vấn đề về môi trường nói riêng.

Dịch vụ chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng từ trước khi quyết định cho tới sau khi kết thúc dịch vụ. 

Hệ thống máy móc hiện đại

Để đảm bảo chất lượng xử lý rác thải luôn được vận hành ổn thảo, công ty luôn ưu tiên cập nhận và sử dụng đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao và dễ áp dụng vào trong công việc. Đảm bảo thời gian tiến hành và chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó công ty còn sử dụng những loại hóa chất an toàn để xử lý rác thải, tuân thủ theo yêu cầu của pháp luật.

Bài viết trên đã giới thiệu đến các bạn giá xử lý chất thải công nghiệp công ty xử lý rác thải uy tín an toàn, mong rằng sau bài viết này bạn sẽ có thêm những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu như vẫn còn thắc mắc hay câu hỏi cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi bằng những phương thức sau để được tư vấn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 586/9 KP. Chiêu Liêu, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 0943 406 070

Hộp thư điện tử: daithangloi1986@gmail.com

CN: QL14, Tân Thành, Đồng Xoài, Bình Phước.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo

0943406070