Đơn vị chuyên xử lý nước thải chăn nuôi uy tín nhất

Hiện tại ngành chăn nuôi tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ theo một chiều hướng tích cực. Cho nên đã có rất nhiều sản phẩm cung ứng được ra đời nhằm đáp ứng cho ngành chăn nuôi. Tuy nhiên theo sự phát triển mạnh mẽ đó chính là nguy cơ ô nhiễm môi trường ngày cũng tăng cao hơn. Hiểu được vấn đề ngay hôm nay Công ty xử lý Môi Trường Đại Thắng Lợi quyết định chia sẻ đến tất cả mọi người về cách xử lý nước thải chăn nuôi hiệu quả nhất hiện nay.

Nguồn gốc của nước thải chăn nuôi xuất phát từ đâu?

Để có thể xử lý nguồn nước thải chăn nuôi thì bắt buộc bạn cần phải biết được nguồn gốc của loại nước thải này. Như mọi người cũng biết nước thải chăn nuôi chính là lượng nước thải được hình thành từ quá trình chăn nuôi gia cầm, gia súc từ các hộ gia đình hay các trang trại chăn nuôi lớn. Ngoài ra nước thải sinh hoạt sẽ diễn ra trong các cơ sở chăn nuôi và được thu gom chung vào hệ thống xử lý cũng như là một nguồn của nước thải chăn nuôi.

Ở nước ta hiện nay chủ yếu chăn nuôi các loại trâu, bò, gà, heo, tôm, cá,… Nhưng theo đánh giá thì chăn nuôi heo có nguồn nước thải chiếm phần lớn nhất. Theo ước tính mỗi năm có các hộ gia đình thải ra tới 8 triệu tấn nước thải. 

Hầu hết những nguồn nước thải từ chăn nuôi ít khi được xử lý đúng cách gây ảnh hưởng, ô nhiễm môi trường. Nhất là khu vực có quy mô chăn nuôi lớn. Do đó, vấn đề xử lý nước thải trong chăn nuôi là rất cần thiết hiện nay.

Tiêu chuẩn trong việc xử lý nước thải chăn nuôi cần thiết

Nước thải khác nhau sẽ có những tác động tới môi trường và cả đời sống của con người. Để đảm bảo an toàn thì bộ tài nguyên và môi trường đã đưa ra quy tắc chuẩn cụ thể đối với loại nước thải này. Quy định này đưa ra áp dụng cho tất cả các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có hoạt động trong ngành chăn nuôi hay liên quan đến hệ thống thoát nước công cộng. Quy định nêu rõ về giá trị có tối đa của chi số ô nhiễm trong nước, tính theo công thức Cmax= C x Kq xKf.

Trong đó giá trị của mỗi công thức được quy định như sau :

  • C: Là giá trị về thông số nước ô nhiễm
  • Kq: Là hệ số từ nguồn nước thải tiếp nhận
  • Kf: Là hệ số lưu lượng của nguồn nước thải

Đơn vị xử lý nước thải trong chăn nuôi chuyên nghiệp

Môi Trường Đại Thắng Lợi chính là đơn vị chuyên xử lý nước thải chăn nuôi chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay. Quá trình xử lý linh hoạt cùng với công nghệ hiện đại phù hợp với từng đối tượng nước thải khác nhau. Đem đến một nguồn nước sạch để phục vụ cho đời sống sinh hoạt của bà con. 

Môi Trường Đại Thắng Lợi xây dựng một quy trình xử lý nước thải chăn nuôi chuẩn dựa trên các phương pháp đã sàng lọc được trình bày và tiến hành áp dụng để xử lý nước thải tại các trang trại chăn nuôi trên khắp mọi tỉnh thành. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng các dịch vụ xử lý nước thải bẩn hiệu quả và nhanh chóng nhất. 

Dưới đây là một số lý do vì sao khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ của Môi Trường Đại Thắng Lợi là :

  • Quá trình xử lý nguồn nước hiệu quả, chất lượng.
  • Làm sạch nước thải như chất độc hại, kim loại nặng, vi khuẩn,…
  • Tiết kiệm năng lượng và cả thời gian quản lý.
  • Hạn chế sử dụng hóa trong quá trình xử lý nhưng vẫn đảm bảo công trình xử lý thuật tiện.
  • Nguồn vi sinh vật dồi dào cho nên giúp tăng hiệu quả xử lý.
  • Thi công lắp đặt hệ thống cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn trẻ trung nhiệt tình.

Môi Trường Đại Thắng Lợi luôn trong tư thế sẵn sàng để phục vụ nhu cầu cần thiết của khách hàng. Nếu như quý khách hàng đang gặp khó khăn trong việc xử lý nước thải chăn nuôi thì hãy nhấc máy gọi ngay đến hotline 0943 406 070 để được phục vụ tư vấn chi tiết nhất nhé. 

Rate this post
Chat Zalo

0943406070