Công ty xử lý nước thải sinh hoạt gia đình hiệu quả nhất hiện nay

Xử lý nước thải sinh hoạt gia đình đang là nhu cầu của nhiều hộ gia đình ngày nay nhằm loại bỏ những tạp chất có trong nước trước khi đưa ra môi trường. Với ý thức đang dần được nâng cao, nhiều hộ gia đình mong muốn cải thiện nguồn nước thải sinh hoạt góp phần bảo vệ môi trường, tạo ra môi trường sống không ô nhiễm. 

Tình trạng nước thải sinh hoạt gây ô nhiễm đang là vấn đề nghiêm trọng 

Nước thải sinh hoạt hiện nay hầu hết được phát sinh từ các hoạt động nấu ăn, vệ sinh, sinh hoạt trong gia đình. Thành phần trong nước thải sinh hoạt có chứa nhiều tạp chất gây ung thư, bao gồm các chất độc có hại cho sức khỏe con người như Amoniac, vi sinh vật gây bệnh. Do vậy nhu cầu xử lý nước thải sinh hoạt được nhiều khách hàng quan tâm.

Các khu vực ngoại ô, Farmstay, những căn hộ biệt lập không có hệ thống xả thải ngầm đang rất cần một hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt nhỏ gọn, tiện dụng. Việc sở hữu một hệ thống xử lý nước thải nhỏ giúp cho môi trường trở nên xanh, sạch, đẹp hơn, tận dụng được tối đa nguồn nước đồng thời tạo ra môi trường sống thân thiện cho động thực vật xung quanh.https://moitruongdaithangloi.com/dich-vu-xu-ly-nuoc-thai/

Công ty chúng tôi nhận thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt gia đình

Công ty xử lý nước thải nhận thiết kế và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải ngay trong chính căn hộ của bạn. Các yêu cầu kỹ thuật như chất lượng nước đầu ra, hệ thống máy móc, hệ thống điện sẽ luôn được chúng tôi quan tâm và thiết kế lắp đặt sao cho phù hợp với căn hộ. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát số liệu, lên kế hoạch và phương án thi công cho quý khách. Do là Module thiết kế tùy biến nên chi phí sẽ cao hơn Module được thiết kế sẵn.

Một số loại Module được thiết kế sẵn 

Chúng tôi có sẵn những thiết kế, các Module thực hiện công suất từ 0.5-10 m3/ngđ. Tùy vào chi phí đầu tư của quý khách, công ty sẽ linh động trong vật liệu thi công.

Chi phí thông để xây dựng và lắp đặt 1 hệ thống xử lý nước thải trong sinh hoạt gia đình trong khoảng: 50.000.000 – 90.000.000 VNĐ tùy thuộc vào công suất và mục đích sau xử lý của hệ thống. Nước thải sau khi qua quá trình xử lý có thể được sử dụng để tưới cây, rửa đường. Chi phí sẽ thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu đặt ra của khách hàng và giá nguyên vật liệu.

Ngoài ra, quý khách có thể sử dụng chung một hệ thống xử lý nước thải lớn dành cho khu dân cư, nhiều hộ gia đình. Chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu lắp đặt và thi công xử lý nước thải.

Có thể bạn quan tâm: Phương pháp xử lý nước thải chăn nuôi heo hiệu quả nhất

Hệ thống xử lý nước thải gia đình của công ty 

Nước thải sinh hoạt được thi công bởi công ty sẽ được tách riêng từ hố ga chung của khu vực. Sau đó nước thải được bơm vào mô hình SBR theo lưu lượng và tốc độ vận hành mong muốn. Mỗi ngày 2 máy bơm hoạt động liên tục, có thể  xử lý 50 – 300lit/ngày.

Nước thải sau khi xử lý có thể được tái sử dụng vào hệ thống tưới tiêu, rửa đường, hoặc vào nhiều mục đích khác nhằm tối đa hóa nguồn tài nguyên nước đang dần khan hiếm hiện nay.

Nhiều khu công nghiệp, nhà máy, văn phòng, khu dân cư, hộ gia đình,…  đang có nhu cầu tìm kiếm giải pháp xử lý nước thải sinh hoạt trong mỗi gia đình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải, công ty môi trường Đại Thắng Lợi cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Để có thể hưởng dịch vụ xử lý nước thải sinh hoạt gia đình tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, chúng tôi mang lại dịch vụ tốt nhất đến cho quý khách hàng.

Rate this post
Chat Zalo

0943406070