Chi phí thu gom vận chuyển xử lý rác thải bao nhiêu 2023?

Trong những năm gần đây, số lượng rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp phát sinh ngày càng nhiều. Để đảm bảo nền kinh tế phát triển đi cùng với môi trường xanh – sạch – đẹp, nhiều công ty xử lý rác thải đã ra đời. Bài viết này sẽ cập nhật có các bạn biết thêm về chi phí thu gom vận chuyển xử lý rác thải.

Rác thải sinh hoạt là gì?

Rác sinh hoạt là chất thải rắn, bao gồm rác và rác (chai, lon, quần áo, thực phẩm đóng gói, thức ăn thừa, báo, tạp chí, v.v.) từ các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Cách phân loại rác thải sinh hoạt

Thay vì bỏ rác vào cùng một bịch thì mọi người có thể thay thế bằng cách phân loại rác. Sau đây sẽ là cách phân loại rác thải sinh hoạt để mọi người có thể tham khảo.

Chất thải hữu cơ

Chất thải dễ phân hủy có thể sử dụng chế phẩm vi sinh. Sản xuất phân bón, hoặc có thể là thức ăn gia súc. Nguồn gốc: Xuất phát từ phần bỏ đi sau khi loại bỏ phần đã sử dụng của thực phẩm. Chế biến thức ăn cho người hoặc thức ăn thừa, lá cây, hoa, cỏ hư hỏng, không sử dụng được.

Chất thải vô cơ

Chất thải không còn được sử dụng và không thể tái chế. Cách chữa trị duy nhất là đốt hoặc chôn nó. Nguồn chất thải vô cơ là vật liệu xây dựng không sử dụng được và bao bì và hộp không thể tái chế. Ngoài ra, túi ni lông thường bị vứt bỏ sau khi sử dụng, chẳng hạn như túi đựng sữa, đồ tạp hóa và đồ gia dụng

Chất thải tái chế

Đây là những loại chất thải khó phân hủy, nhưng có thể được sử dụng trong sản xuất. Nó có thể được tái chế thành các sản phẩm phù hợp cho con người sử dụng. Chất thải tái chế thường là các vật liệu vô cơ như giấy vụn, chai lọ, thủy tinh, lon và kim loại.

Chất thải tái chế
Chất thải tái chế

Chi phí thu gom vận chuyển xử lý rác thải

Tùy thuộc vào từng đơn vị tái chế, địa điểm cũng như loại rác thải để tính chi phí thu gom vận chuyển xử lý rác thải. 

Đối với rác thải sinh hoạt, giá sẽ chỉ giao động từ 10.000 VNĐ/tháng/người cho đến 30.000 VNĐ/ tháng/ người. Mức phí này đã được duy trì hơn 10 năm qua và chỉ chiếm 15% chi phí thu phí.

Đối với những loại rác thải khác như rác công nghiệp nguy hại, rác thải công nghiệp thông thường, giá cả sẽ phụ thuộc từng gói dịch vụ mà các công ty tái chế cung cấp.

Ở Bình Dương tái chế rác thải ở đâu?

Nếu như bạn đang có nguồn rác thải lớn cần phải xử lý ở Bình Dương, hãy liên hệ với Công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi. 

Công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi đã kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề tái chế rác thải, chuyên cung cấp dịch vụ cho các khu công nghiệp, khu tái chế. Với sự chuyên nghiệp của công ty và hài lòng của đối tác,  chúng tôi luôn tự hào về những dịch vụ đã cung cấp, cam kết luôn tuân thủ các quy định về Luật môi trường tại Việt Nam cũng như đã góp phần chung tay trong công tác bảo vệ môi trường.

Vì sao nên chọn Công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi? 

Sau đây sẽ là những ưu điểm của công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi để trở thành lý do bạn chọn công ty này.

Công ty cung cấp đa dạng dịch vụ

Công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi cung cấp các dịch vụ xử lý rác thải sau: 

  • Xử lý nước thải sinh hoạt và nước thải sinh hoạt.
  • Xử lý nước thải công nghiệp.
  • Cải tạo và hiện đại hóa các nhà máy xử lý nước thải.
  • Bảo hành và bảo trì các nhà máy xử lý nước thải. nhanh chóng và tiết kiệm
Công ty xử lý nước thải Đại thắng lợi
Công ty xử lý nước thải Đại thắng lợi

Dịch vụ tốt và đội ngũ chuyên nghiệp

Công ty TNHH Môi Trường Đại Thắng Lợi luôn đảm bảo với khách hàng sẽ cung cấp những phương pháp xử lý rác thải hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất có thể. 

Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực xử lý chất thải nói chung và vấn đề môi trường nói riêng. Với dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn trước khi quyết định và sau khi thực hiện dịch vụ.

Luôn cập nhật hệ thống và máy móc

Để đảm bảo chất lượng đổ thải luôn vận hành trơn tru, công ty luôn chú trọng cập nhật và sử dụng đầy đủ các hệ thống máy móc công nghệ cao, hiện đại, dễ sử dụng. Đảm bảo thời gian giao hàng và chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, công ty sử dụng các hóa chất an toàn tuân thủ các yêu cầu pháp lý để xử lý chất thải.

Thông qua bài viết này mong rằng các bạn sẽ có thêm kiến thức về chi phí thu gom vận chuyển xử lý rác thải cũng như đưa ra những lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu như vẫn còn thắc mắc hay câu hỏi cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 586/9 KP. Chiêu Liêu, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 0943 406 070

Hộp thư điện tử: daithangloi1986@gmail.com

CN: QL14, Tân Thành, Đồng Xoài, Bình Phước.

 

 

Rate this post
Chat Zalo

0943406070