Chi phí xây dựng hệ thống xử lý nước thải bao nhiêu năm 2023?

Để tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng cho các công trình nhà ở, công trình công cộng,…xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt giá rẻ giúp giảm gánh nặng tài chính cho chủ đầu tư và các hộ gia đình. Điều này đòi hỏi các công ty xử lý rác thải ngày càng phải phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu thực tế của quý khách hàng. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn chi phí xây dựng hệ thống xử lý nước thải.

Chi phí xây dựng hệ thống xử lý nước thải bao nhiêu năm 2023
Chi phí xây dựng hệ thống xử lý nước thải

Thành phần nước thải sinh hoạt

Nước thải sinh hoạt là nước thải phát sinh từ các hoạt động sinh hoạt của con người như ăn uống, tắm giặt, vệ sinh cá nhân. Nước thải sinh hoạt có các nguồn thải sau: 

 • Nước thải: Ô nhiễm bởi chất thải của con người từ nhà vệ sinh. 
 • Nước xám: Ô nhiễm từ các hoạt động như tắm rửa, nấu ăn, rửa thực phẩm, rửa tay chân, quét sàn, rửa xe. 

52% chất hữu cơ dễ phân hủy. Chất hữu cơ bao gồm các hợp chất như protein (40-50%), carbohydrate (40-50%) và chất béo (5-10%).

hàm lượng chất vô cơ 48%;Một số lượng lớn vi trùng, vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm.

Chi phí xây dựng hệ thống xử lý nước thải
Chi phí xây dựng hệ thống xử lý nước thải

Một số tiêu chí lựa chọn hệ thống xử lý nước thải

Dưới đây là một số tiêu chí chủ đầu tư nên cân nhắc để lựa chọn công nghệ phù hợp cho hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt 

Tính chất nước thải: Mỗi ngành công nghiệp đều tạo ra nước thải với những đặc tính khác nhau. Ngoài ra, có các công nghệ xử lý phù hợp với từng loại nước thải.

 • Hiệu quả xử lý của công nghệ: Đảm bảo các thông số ô nhiễm đạt yêu cầu về khí thải theo quy chuẩn quốc gia.
 • Tự làm sạch nguồn tiếp nhận, tùy thuộc vào đặc điểm địa hình và khả năng chịu lực.
 • Tiết kiệm diện tích tòa nhà: Áp dụng công nghệ tiên tiến tối ưu hóa khâu xử lý → tiết kiệm diện tích tòa nhà hơn nhiều so với công nghệ thông thường.
 • Quản lý, vận hành và bảo trì theo năng lực của đơn vị đầu tư.
 • Chi phí đầu tư hợp lý trong khả năng chịu đựng của chủ đầu tư.
 • an toàn và thân thiện với môi trường;
 • Bạn có thể dễ dàng tăng công suất hoặc cải thiện hiệu quả xử lý trong tương lai.
 • Tiết kiệm năng lượng và tái sử dụng nước thải, bùn thải.

 

Báo giá hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt 

Tùy thuộc vào từng đơn vị xử lý cũng như từng loại hệ thống xử lý nước thải mà giá cả sẽ chênh lệch nhau. Để giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng về chi phí xử lý 1m3 nước thải sinh hoạt (giai đoạn đầu tư hệ thống), Công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi xin đưa ra bảng giá hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt như sau:

 • Dung tích 5m3 giá 218.300.000 VNĐ .
 • Dung tích 10m3 giá 253.600.000 vnđ
 • Dung tích 15m3 giá 305.500.000 vnđ
 • Dung tích 20m3 giá 333.000.000 VNĐ
 • Công suất 25m3 giá 475.800.000 vnđ
 • Dung tích 30m3 giá 524.800.000 VNĐ
 • Dung tích 35m3 giá 546.400.000 vnđ
 • Dung tích 40m3 giá 599.900.000 VNĐ

Lưu ý: Giá thành (đã bao gồm 8% VAT) bao trọn gói bao gồm các chi phí: Tích hợp mô-đun MBR; bể chứa nước thải; chi phí thiết bị; chi phí vận chuyển và lắp đặt. chi phí phân tích mẫu; Bảo hành, bảo trì hệ thống. Chi phí đào tạo vận hành.Chi phí bảo dưỡng hệ thống chỉ 2.500 đồng/m3 nước thải. 

Xử lý chất thải tại Công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi

Nếu như bạn có nhu cầu tìm một công ty xử lý chất thải uy tín hay chi phí xây dựng hệ thống xử lý nước thải hãy liên hệ với công ty TNHH môi trường Đại Thắng Lợi.

Công ty là đơn vị có bề dày hoạt động trong lĩnh vực môi trường, là đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn trong lĩnh vực quản lý môi trường, xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí, xử lý chất thải, xử lý chất thải rắn công nghiệp, xử lý vật liệu nguy hại và mua bán máy móc, thiết bị, vật tư tiêu hao, hóa chất ngành nước. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư, nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phương pháp làm việc chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp, khách hàng xử lý môi trường trên mọi phương diện.

Công ty tin rằng sự phát triển và thành công không thể tách rời quyền lợi của khách hàng, vậy nên ngoài việc hướng tới mục tiêu vì một môi trường xanh, sạch, đẹp, chúng tôi còn đảm bảo sẽ khiến cho những đối tác cảm thấy hài lòng. 

Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn chi phí xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Chúng tôi mong rằng sau khi đã tham khảo bài viết, bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp và đúng đắn theo yêu cầu của mình. 

Nếu như vẫn còn thắc mắc hoặc câu hỏi cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 586/9 KP. Chiêu Liêu, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương

Số điện thoại: 0943 406 070

Hộp thư điện tử: daithangloi1986@gmail.com

CN: QL14, Tân Thành, Đồng Xoài, Bình Phước.

Website: moitruongdaithangloi.com

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Zalo

0943406070